Thang nhôm poongsan PS-43 giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu cho ngành điện lực,viễn thông

Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015
Thang nhôm poongsan PS-43 giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu cho ngành điện lực,viễn thông
Ngày nay sự phát triển của khoa học kỹ thuật ,đã giúp con người sáng tạo và thiết kế ra nhiều sản phẩm,công cụ mới hỗ trợ cho các ngành công nghiệp,sản xuất lao động...Một trong số đó là sự xuất hiện của chiếc thang nhôm ,đây là một sản phẩm đã dần thay thế được các dòng thang cũ làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên thang tre,thang gỗ... truyền thống xưa kia.
Nói đến thang nhôm có thể liệt kê ra rất nhiều loại như thang nhôm rút nikawa rất hữu dụng với nhiêu gia đình,công ty công sở.Nhưng khi nhắc đến sự hỗ trợ hiệu quả nhất đến các ngành công nghiệp mà đặc biệt là các ngành về điện lực,lắp đặt truyền hình cáp,internet thì không thể nhắc đến dòng thang poongsan với xuất xứ đến từ Hàn Quốc.
Bài viết này chúng tôi thangnhomrut.net xin giới thiệu đến các bạn chiếc thang nhôm poongsan PS-43 giá rẻ đang được MaxBuy cung cấp
Thang nhôm poongsan PS-43 giá rẻ

Thang nhôm poongsan PS-43 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao,tốt nhất.Được nhiều người tiêu dùng công ty điện lực,truyền hình cáp,viễn thông lựa chọn tin dùng.
Thông số kỹ thuật chi tiết :
-Thương hiệu poongsan chính hãng Hàn Quốc
-Kích thước kéo dài chữ A 2 :1,53m
-Kích thước rút gọn chữ A 1 :0,96m
-Kích thước kéo dài chữ I 2 :3,18m
-Kích thước rút gọn chữ I 1 chỉ : 1,97m
Đây là một sản phẩm thang được ứng dụng trong nhiều công việc điện lực,hay lắp đặt truyền hình cáp
Dạng chữ A và chữ I tăng lên hạ xuống với 1-6 bậc thích hợp với nhiều môi trường
Xếp lại thuận tiện nếu như có việc cần đi xa
Sản phẩm thang nhôm poongsan này hiện tại đang được MaxBuy bán với giá rẻ chỉ 2.000.000 VNĐ kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng và lắp đặt miễn phí
Liên hệ 1900 9491 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng