Nên mua điều hòa hay quạt hơi nước ( quạt phun sương ) cho mùa hè nóng bức năm nay

Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013
Nên mua điều hòa hay quạt hơi nước ( quạt phun sương ) cho mùa hè nóng bức năm nay
Nên mua quạt hơi nước ( quạt phun sương ) hay điều hòa cho mua hè nắng nóng năm nay ?
   hay   
 Điều hòa bây giờ không còn là vật dụng quá xa lạ với mọi nhà nữa. Đặc biệt là khi khí hậu mùa hè càng ngày càng nắng nóng hơn thì điều hòa là sự lựa chọn sáng suốt hơn.
Tuy điều hòa có giá thành cao hơn, tốn điện hơn nhưng giá trị sử dụng của nó đem lại cao hơn so với quạt hơi nước nhiều. Dùng điều hòa hợp lý và khoa học thì sẽ không bị khô da và tốn điện.
Dùng điều hoà thì cảm giác sẽ mát mẻ tuy nhiên thực tế thì không đảm bảo sức khỏe nếu lạm dụng quá nhiều, nhất là dùng cho thiếu nhi. Khi đó sức đề kháng của trẻ sẽ giảm, sự chênh nhiệt độ quá nhiều trong phòng lạnh và môi trường bên ngoài rất dễ bị cảm. Có vấn đề về hô hấp thì tốt nhất hạn chế sử dụng, nhất là bệnh viêm xoang.
Nếu không có khả năng sắm một chiếc điều hòa cho những ngày nắng nóng thì quạt hơi nước lại là một giải pháp hiệu quả hơn cả. So với những quạt điện thông thường thì quạt hơi nước cung cấp gió mát hơn nhờ có hơi ẩm kèm theo.
Bạn có thể tham khảo 2 sản phẩm sau
1. Quạt hơi nước 2 chiều Fujie IC-H25
Đặc biệt dùng được cho cả 2 mùa ( mùa hè thổi hơi đá làm mát không khí, mùa đông sử dụng tính năng sưởi ấm cho gia đình, văn phòng )
• 4 tính năng trong 1 được kết hợp
1. Làm mát không khí bằng phương pháp thổi hơi lạnh từ khoang chứa đá
2. Tạo và phun hơi ẩm
3. Lọc sạch không khí công nghệ tiên tiến .
 4. Tính năng sưởi ấm sử dụng cho mùa đông giá lạnh
2. Fujie Quạt phun sương đa năng FujiE MF1600.
 - Sản phẩm Quạt phun sương đa năng FujiE có cả tính năng quạt mát và phun sương hoặc tạo ẩm làm mát không khí, có thể được sử dụng cùng nhau hoặc riêng rẽ.
- Chế độ phun sương tạo ẩm đặc biệt hữu ích vào những ngày hè rất nóng, hơi sương được tỏa đều trong không khí không chỉ làm mát căn phòng của bạn, mà còn để tăng độ ẩm trong thời tiết khô nóng.
- Có 3 tốc độ để bạn lựa chọn: gió ngủ, gió tự nhiên hoặc lựa chọn gió bình thường.
- Hỗ trợ làm mát bằng nước atomized
- Cân bằng độ ẩm trong suốt thời gian vận hành trong phòng
- Xoa dịu làn da khô của bạn và làm bạn cảm thấy thoải mái trong thời tiết khô nóng
- Cung cấp không khí ẩm đều cho cả căn phòng.
Và cuối cùng, tốt nhất là bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 04.6672.0000 - 04.6285.4021 hãy yêu cầu gặp nhân viên chuyên tư vấn sản phẩm điện tử điện lạnh của chúng tôi , bạn sẽ có được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu cũng như hợp túi tiền của bạn .
 By:  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, hàng hóa đa dạng và chất lượng, mang lại sự tiện dụng và lợi ích tối đa cho người tiêu dùng
Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6672.0000 - 04.6285.4021
Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn
www.maxbuyvietnam.com