Thang nhôm Nikawa trở thành điểm sáng trong hội chợ triển lãm quốc Vietbuild 2014

Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014
Thang nhôm Nikawa trở thành điểm sáng trong hội chợ triển lãm quốc Vietbuild 2014

Thang nhôm Nikawa trở thành điểm sáng trong hội chợ m nay triển lãm quốc Vietbuild 2014
Hội chợ Triển lãm năm nay có chủ đề “Hội nhập-Công nghệ-Đỉnh cao”. Trong các gian hàng tham ra chương bày sản phẩm khu trưng bày của Nikawa đặc biệt gây chú ý tại triển lãm VietBuild 2014 với nhiều sản phẩm thang nhôm chất lượng lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam
  Sáng nay, triển lãm VietBuild đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), đây được coi là triển lãm lớn nhất VN về vật liệu xây dựng và bất động sản.


  Hội trợ triển lãm quốc tế Vietbuild năm 2014 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ từ ngày 26-3 đến hết 30-3.Triển lãm năm nay quy tụ hơn 1.350 gian hàng của 450 đơn vị, trong đó có 214 doanh nghiệp trong nước, 175 doanh nghiệp liên doanh và 61 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia khác nhau...


   Hội chợ Triển lãm năm nay có chủ đề “Hội nhập-Công nghệ-Đỉnh cao”. Trong các gian hàng tham ra chương bày sản phẩm khu trưng bày của Nikawa đặc biệt gây chú ý tại triển lãm VietBuild 2014 với nhiều sản phẩm thang nhôm chất lượng  lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

    Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thang .Trong  hội trợ triển lãm VietBuild lần này Nikawa giới thiệu ra thị trường Việt Nam những sản phẩm mới.: Thang nhôm rút gọn Nikawa, thang ghế nikawa, …chất lượng cao, mẫu mã đẹp đã nhận được sự  ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tham dự hội trợ .

     Theo đại diện của Nikawa tại Việt Nam, tham gia triển lãm năm nay, Nikawa sẽ giới thiệu tới khách tham quan những dòng sản phẩm có những tính năng hữu ích. Trong đó đặc biệt đang chú ý là sản phẩm  thang nhôm rút gọn Nikawa chất lượng đạt tiêu chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu nhưng có giá vô cùng hấp dẫn, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dung Việt Nam .  


 Thang nhôm Nikawa được thiết kế bởi một trong những kỹ sư hàng đầu thế giới và sản xuất theo dây truyền công  nghệ hiện đại của Nhật Bản. Những chứng chỉ an toàn của Châu Âu  đã cấp cho sản phẩm thang nhôm mang thương hiệu nikawa chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng , sự  an toàn của sản phẩm này .

Sản phẩm chính thức có mặt tại Viêt Nam từ  năm 2013 và được phân phối bởi công ty cổ phẩn công nghê Maxbuy Việt Nam. Sau hơn 1 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam , thang nhôm Nikawa đã trở thành sản phẩm được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích và tin dung.


   Ngoài việc trưng bày ,giới thiếu các sản phẩm thang nhôm chất lượng của Nikawa, Gian hàng Nikawa  còn là nơi giao thương trực tiếp giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng vì vậy Khi đi tham quan Quý khác sẽ  được mua hàng với giá ưu đải nhất với chất lượng bảo đảm 100% .

Tìm hiểm thêm về thương hiệu thang nhôm Nikawa tại http://nikawa.vn

Hoặc liên hệ trực tiếu

Office : Công ty TNHH phát triển thương mai Nikawa tại Việt Nam

Add: Xóm 4, Thôn Hạ, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 04 6672 0000 – 04 6285 4021

Website: http://nikawa.vn