Lưu ý khi chọn mua và cách sử dụng bảng từ, bảng viết phấn

Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014
Lưu ý khi chọn mua và cách sử dụng bảng từ, bảng viết phấn
    Bảng là thiết bị khá phổ biến. Có thể dùng trong các trường học, hoặc cũng có thể sử dụng tại các cuộc họp văn phòng ( gọi là bảng văn phòng). 
Bảng từ xanh viết phấn
Bảng từ xanh viết phấn
     Nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc bảng từ xanh, bảng từ trắng, bảng viết phấn, ... hay loại bảng văn phòng mà vẫn chưa biết mua ở đâu giá rẻ nhất và uy tín chất lượng. hãy gọi cho chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ từ chúng tôi.
Liên hệ: )4.6672.0000 để được tư vấn.

 Một số thông tin cần lưu ý trước khi sử dụng bảng viết bút lông, bảng trắng, bảng từ.

Về bề mặt bảng viết bút lông, bảng trắng và bảng từ:

   - Bề mặt bảng là chất liệu chuyên dụng có độ cứng cao, dễ viết, dễ xóa, không để lại vết trong quá trình sử dụng.

   - Có một số trường hợp viết lên bảng bằng Bút lông viết bảng (không phải bút lông dầu) giữ nguyên không xóa, sau từ 2 hoặc 3 ngày cần sử dụng lại thì vết mực cũ trở nên rất khó xóa. Nguyên nhân là do mực của nhà sản xuất đó được pha chế một lượng rất nhỏ dầu để tạo màu, trong trường hợp này quý khách nên làm theo một trong các cách sau để làm sạch bảng:

   - Sử dụng  khăn ướt, khăn tẩm xà bông, khăn tẩm nước rửa chén hoặc nước lau bảng chuyên dụng để lau.

   - Một số khách hàng thường sử dụng Bút lông dầu để viết lên bảng nên dẫn tới việc không thể xóa hoặc xóa khó sạch, để khắc phục trường hợp này chúng tôi xin được khuyến cáo quý khách nên sử dụng Cana, hoặc xăng để lau sạch bảng.

   - Để tránh xảy ra các hiện tượng trên nhà sản xuất khuyến cáo quý khách cần sử dụng các loại bút viết bảng không có thành phần dầu trong bút. Thông thường các loại bút không dầu thường được nhà sản xuất ghi rõ là khi viết không để lại vết, quý khách cần lưu ý các thông số viết trên bút để có cách sử dụng hợp lý, đỡ mất thời gian lau chùi.
Đối với bảng viết phấn các bạn nên viết bằng phấn không có thành phần sáp ngay sau khi sử dụng bảng mới một thời gian. Để các hạt phấn li li lấp đầy những lỗ nhỏ trên bề mặt bảng và sau đó sử dụng phấn không bụi thoải mái mà bảng không bị trơ khắc phục tình trạng sau này bảng ko ăn phấn.